Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Trần Thúy: 0868 553 595 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Tổng hợp câu hỏi về chi phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

27/02/2017
Trong bất kỳ chương trình tuyển dụng xuất khẩu lao động nước ngoài nào, băn khoăn lớn nhất của những người tham gia dự tuyển chính là chi phí xuất khẩu lao động. Thị trường Nhật Bản càng không phải một ngoại lệ. Bởi trong hiện tại đây là thị trường chiếm thị phần cao thứ 2 sau Đài Loan và luôn thu hút sự quan tâm rất lớn từ người lao động. Vậy chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu? Chi tiết gồm khoản gì? Và hàng tá câu hỏi liên quan khác đều là những vấn đề được người lao động thắc mắc nhiều nhất. Để giúp người lao động hiểu rõ hơn về chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản , hôm nay công ty TTC Việt Nam sẽ tổng hợp và trả lời từng câu hỏi liên quan đến vấn đề này: 

>> Xem thêm : Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017

 

Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phải quan tâm nhiều chi phí

 
* Em 25 tuổi, có kinh nghiệm làm may, nông nghiệp, đóng gói sản phẩm, chế biến thủy san,… và rất muốn tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên em nghe nói đi Nhật rất tốn kém và điều kiện gia đình em lại không được khá giả nên rất lo lắng về vấn đề này. Vậy công ty vui lòng giải đáp giúp em chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật hết bao nhiêu và gồm những khoản nào? Mong nhận được hồi âm từ công ty. ( Gia Linh - Nghệ An)

Công ty TTC Việt Nam: Chào bạn Gia Linh !

Để tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản, bạn cần hoàn thành các khoản phí sau:
- Phí đơn hàng: Mỗi đơn hàng sẽ có mức chi phí khác nhau, giao động ở mức 5000$ -6500$
- Tiền đào tạo trước khi xuất cảnh: Khoảng 10-15 triệu đồng
- Tiền ký quỹ chống trốn: Từ 2-3 ngàn USD (số tiền này người lao động sẽ nhận lại được 100% khi hết hạn hợp đồng làm việc)

* Chào công ty! Em đang quan tâm chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tuy nhiên em thấy rằng mỗi công ty đưa ra một mức phi phí rất khác nhau. Em muốn hỏi chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản có mức phí chung không? Tại sao lại có sự chênh lệch về mức phí vậy? ( Hoàng Long - Bắc Giang)

Công ty TTC Việt Nam: Chào bạn Hoàng Long !

Vấn đề bạn đề cập đến rất đúng với thực trạng xuất khẩu lao động nước ngoài nói chung và thị trường Nhật Bản nói riêng tại Việt Nam. Hiện tại dù Nhà nước đã có nhiều nỗ lực để bình ổn về “giá” đi Nhật tuy nhiên hiện trạng mỗi công ty thu một mức phí khác nhau vẫn còn. Sở dĩ có điều này là bởi mức chi phí đi Nhật rẻ hay đắt phụ thuộc rất lớn vào từng đối tác, đơn hàng mà công ty tiếp nhận. Ngoài ra, người lao động cũng cần đóng phí đào tạo, phí chống trốn, các dịch vụ kèm theo bắt buộc như dịch thuật, hồ sơ,… và mức phí này ở các công ty cũng không giống nhau. Đặc biệt, mức độ uy tín của công ty cũng là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến mức phí bạn sẽ phải đóng. Bạn nên chọn những công ty đã hoạt động lâu năm và có uy tín trên thị trường. Gắn bó với công việc tư vấn du học và xuất khẩu lao động hơn 10 năm qua, Công ty TTC Việt Nam cam kết với bạn độ uy tín chất lượng và phù hợp nhất hiện nay.

>> Xem thêm : Chi phí xuất khẩu lao động 2017 giảm mạnh 

* Em được biết lao động tham gia thực tập sinh Nhật Bản thường sẽ phải đóng tiền cọc chống trốn để đảm bảo tham gia. Tuy nhiên tiền cọc chống trốn này sẽ nộp vào công ty hay nộp cho ai và khi hết hợp đồng em đến đâu để nhận lại? ( Bùi Hưởng - Nam Định)

Công ty TTC Việt Nam: Chào bạn Bùi Hưởng!

Tiền cọc chống trốn sẽ được gửi thẳng vào ngân hàng, bạn sẽ được mở một sổ tiết kiệm đứng tên bạn. Nếu bạn chọn chương trình làm việc 3 năm thì sổ tiết kiệm sẽ có kỳ hạn 36 tháng, đi đơn hàng 1 năm thì là sổ tiết kiệm có  kỳ hạn 12 tháng, lãi xuất sẽ tính theo mức lãi quy định vào từng thời điểm khác nhau. Khi về nước bạn mang giấy tờ ra ngân hàng và lĩnh lại số tiền đặt cọc của mình. Nhưng trong trường hợp người lao động bỏ trốn ra ngoài, làm thêm phạm pháp mà không về nước thì bạn sẽ không được lấy số tiền đặt cọc bạn nhé!

* Tôi có đăng ký tham gia xuất khẩu lao động tại công ty TTC Việt Nam. Tôi muốn biết với chi phí đi Nhật mà tôi đóng cho công ty đã bao gồm tiền xin visa và mua vé máy bay chưa? Và khi về nước, tiền thuế và bảo hiểm tôi sẽ đóng tại Nhật khi đến đó làm việc có được hoàn lại cho lao động không?  (Ngọc Trang- Lạng Sơn)

Công ty TTC Việt Nam: Chào bạn Ngọc Trang!

Chi phí bạn đóng cho công ty đã bao gồm vé máy bay, phí xin visa rồi nhé! Còn về thuế và bảo hiểm bạn đóng tại Nhật, thì khi về nước trong vòng khoảng 6 tháng bạn sẽ nhận được, có trường hợp sẽ muộn hơn. Nếu bạn làm việc ở Nhật Bản thời hạn 03 năm thì số tiền nhận được khoản 70-100 triệu đồng. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho công ty!

 
Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 

* Em muốn hỏi phí môi giới đi xuất khẩu lao động là gì? Và khoản phí này em sẽ phải đóng cho ai, công ty hay người trực tiếp môi giới? ( Quốc Tuấn - Hà Tĩnh)

Công ty TTC Việt Nam: Chào bạn Quốc Tuấn !

Phí môi giới là khoản tiền hoa hồng mà công ty trả cho các cán bộ tư vấn tuyển dụng. Thông thường khoản phí này được tính trong phí xuất cảnh. Mức phí dao động khoảng từ 500-700 USD. Tại công ty chúng tôi, khoản phí này nằm trong phí xuất cảnh. Nếu đăng ký tham gia thực tập sinh Nhật Bản tại công ty khác, các bạn nên hỏi kỹ số tiền này đã có trong phí xuất cảnh hay chưa rồi hãy đưa ra quyết định ký hợp đồng để tránh các vấn đề phát sinh sau này nhé.
Trên đây là một số câu hỏi liên quan đến chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết cho từng đơn hàng và điều kiện tuyển dụng,… vui lòng liên hệ 
098 520 8093  để được tư vấn miễn phí!

 
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

  • Hoàng Nam

    09:08 22/03/2017

    Cho em hỏi chi phí đi Nhật diện kĩ sư thì thế nào. Lương thưởng tn
  • Lê Thị Huyền Trang

    09:07 22/03/2017

    Chi phí dành cho cặp vợ chồng đi Nhật thì có được giảm không ạ
Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Trần Thúy

0868 553 595

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trần Thúy
Trần Thúy
SĐT: 0868 553 595
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang