Đang thực hiện
Tìm kiếm
  >>    >>  
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Giúp người lao động xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản, thảo luận, hỏi đáp, học tiếng Nhật 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

3 Năm đi XKLĐ, khi về vợ tặng ngay cho cặp sừng

29/05/2018

Anh đi xuất khẩu lao động, chị ở nhà mở quán bán hàng ăn uống nhỏ để kiếm thêm thu nhập. Một vài năm đầu quán ít khách, nhưng rồi ngày càng có nhiều người đàn ông ghé ăn nhậu đến khuya bởi chị cứ phơi phới sức xuân, mắt liếc “đẩy đưa”- Câu chuyện của người đàn ông tên S tỉnh Hà Tĩnh làm chúng ta phải suy ngẫm. 


Tiếng đồn cô chủ quán ăn có “chiêu” câu khách khiến nhiều người xôn xao bàn tán và bố chồng chị cũng không khỏi nghi ngờ. Nhiều lần ông “nói xa, nói gần” để cảnh báo, nhưng chị vẫn cố tình không hiểu. Không thể để “con dâu cắm sừng con ruột”, bố mẹ chồng của chị đã bất đắc dĩ lên kế hoạch “bắt sống” con dâu khi đang “tình thương mến thương” với gã buôn bò. Đó là câu chuyện vừa xảy ra ở một vùng quê nghèo của Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh khiến nhiều người xôn xao bàn tán.
 
Đang công tác trong ngành quân đội, nhưng vợ chồng chỉ có đứa con trai độc đinh nên ông Nguyễn Quang T. xin nghỉ hưu sớm, về quê tìm người cưới vợ cho con để sớm có cháu nối dõi tông đường. Lần lữa mãi không được, cuối cùng anh S. (con ông T.) cũng lấy vợ theo sự sắp xếp của bố mẹ. Cô gái mà anh S. nên duyên là chị Trần Thị N. khá xinh đẹp, gần nhà, bố mẹ cô cũng thuộc hàng gia giáo và cũng là đồng nghiệp với ông T. một thời.
 
Cưới nhau rồi, cuộc sống vợ chồng anh S. không quá nghèo nhưng cũng chẳng mấy giàu có khi cả hai không có việc làm ổn định, chỉ nhờ vào việc chăn nuôi lợn và làm 3 sào ruộng khoán. Khi phong trào đi xuất khẩu lao động nở rộ, anh S. bàn với chị N. chưa vội sinh con mà lo góp tiền để anh đi xuất khẩu lao động. Trước khi “bay”, thương vợ “liễu yếu đào tơ” không đủ sức để chăn nuôi, ruộng đồng nên anh S. mở một cái quán nhỏ bên trục đường liên xã để chị N. buôn bán cho đỡ vất vả. Anh S. đi một năm, hai năm... đến năm thứ ba hết hợp đồng lao động thì gia hạn thêm 2 năm nữa. Cũng chừng ấy năm ở nhà, hàng quán của chị N. chuyển từ bán tạp hóa sang bán rau quả và cuối cùng là bán hàng ăn.
 
 
Quán bún giò của chị N. lúc đầu được gia đình bố mẹ chồng ủng hộ, phụ giúp, nhưng về sau ông bà mệt mỏi nên chuyển về ở hẳn tại nhà riêng, để chị một mình tự tính toán buôn bán. Cũng từ khi bố mẹ không làm chung nữa, chị N. tìm cách tạo “thương hiệu” theo kiểu “má hồng em lả lơi, mời nam nhân cứ vào” nên thu hút nhiều khách nam đến ăn nhậu. Nhiều khách vào quán với ý định ăn bún, nhưng có những khách ghé là để chơi trò ong bướm.
 
Rồi tiếng đồn chị N. bán bún thì ít mà “bán hoa” thì nhiều càng khiến khách đến mỗi ngày một đông, trong đó có gã lái bò lắm tiền, đô con nhưng vợ xấu. Ông T. cũng nghi ngờ con dâu quan hệ bất chính với gã lái bò này, nhưng vì chưa có chứng cứ nên không dám lên tiếng can ngăn. Sau nhiều đêm suy nghĩ, cuối cùng vợ chồng ông T. quyết định “mai phục” để “bắt sống” nàng dâu trắc nết.
 
Vào chập tối một ngày mới đây, vợ chồng ông T. vừa cơm nước xong thì trời cũng chuyển gió ầm ầm như muốn mưa. Giờ G đã đến, ông T. gọi điện cho con dâu: “Bố mẹ có công việc không về, con sang nhà lấy quần áo cất và khóa cổng ngõ lại nhé!”.
 
Không mảy may nghi ngờ, chị N. vội chạy về nhà bố mẹ chồng lấy quần áo vào, khóa kỹ cổng ngõ. Tất nhiên, trong khoảng thời gian chị N. bị “điều” đi thì vợ chồng ông T. cũng đã bí mật lên “lót ổ” trên gác xép của quán ăn. Xong đâu vào đấy, chị N. trở về quán mà lòng vui vô kể, bởi trời sắp mưa, bố mẹ chồng không về thì tha hồ mà “tình tự” với tình nhân. Chị N. lấy điện thoại ra, bấm: A-lô! Trời sắp mưa, ông bà già đi vắng, anh đến ngay nhé, nhớ anh quá!”. Từ trên gác xép nhìn xuống, ông bà T. thấy cô con dâu chuẩn bị rượu, thịt, nước ngọt bày lên bàn. 20 phút trôi qua, sau 3 tiếng gõ cửa cooc! cooc! cooc, một gã đàn ông to cao bước vào và ông bà T. nhận ra ngay đó là gã lái bò.
 
Cánh cửa vừa cài lại, đèn ngủ bật lên, đèn sáng tắt rụp, hai người lao vào quấn chặt lấy nhau. Rồi khi hai kẻ đang cơn cao trào thì cũng là lúc vợ chồng ông T. từ trên gác bước xuống, bật điện. Bà T. chĩa máy ảnh bấm lia lịa, còn ông T. cầm tuýp sắt vung lên định vụt vào gã lái bò, nhưng ông kịp dừng lại vì phát hiện người nằm trên không phải là hắn, mà là... cô con dâu!
 
Ông lệnh cho đôi “gian phu dâm phụ” mặc quần áo vào để nói chuyện phải trái. Gã lái bò quỳ lạy van xin ông bà T. đừng làm to chuyện vì sợ vợ con ở nhà biết thì gia đình tan vỡ. Gã hứa sẽ đền... tiền và không bao giờ quay lại quán nữa rồi tháo chạy thục mạng trong đêm mưa. Trên giường, chị N. ngồi chết lặng, mặt cúi gằm. Bà T. lặng lẽ kéo ông T. về.

Mấy ngày sau, cô N. đóng cửa quán rồi lặng lẽ bắt xe đò vào Nam.

>> Đơn hàng vợ chồng tuyển gấp 6 cặp làm việc ở tỉnh Kumamoto

Nguồn: http://dantri.com.vn

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


 • hoàn

  11:09 29/05/2018

  đúng là nuôi ong tay áo
  nuôi cáo trong nhà
  đi làm kiếm tiền nuôi nó
  mà lại nỡ...
 • lương

  10:52 29/05/2018

  loại vợ này thì bỏ đi, tiếc cái gì
  đi làm bục mặt mang tiền về cho nó mà nó còn thích vớ vẩn
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang