Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Hồng Mai: 01669 801 451 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?

24/10/2017

"Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?" luôn là câu hỏi khiến cho người lao động phải trăn trở rất nhiều. Nếu không cẩn thận bạn hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

1. ĐỘ TUỔI PHÙ HỢP

Nhật Bản tuy đang thiếu lao động nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại thị trường này. Trước khi xác định đăng ký tham gia, hãy đảm bảo rằng bạn nằm trong độ tuổi thích hợp và có khả năng đỗ tuyển cao nhất.

 Nam: từ 19 - 35 tuổi

Các bạn nam 18 tuổi đa phần chỉ có thể tham gia các đơn hàng xây dựng và một số đơn thuộc lĩnh vực nông nghiệp nhà kính. Một số trường hợp ngoại lên, nam 36 tuổi cũng có thể đăng ký các đơn hàng lắp đặt giàn giáo.


 Nữ: từ 18 - 35

Đối với nữ khung tuổi sẽ được nới rộng hơn, độ tuổi 18 có đầy đủ khả năng lựa chọn ngành nghề mình muốn. Nếu nữ tuổi tầm 36,37 và có tay nghề may vẫn có thể đăng ký tham gia.

2. SỨC KHỎE ĐẢM BẢO

Có tất cả 13 nhóm bệnh không được phép tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Hãy đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe cũng như khả năng thích nghi với môi trường làm việc của đất nước này.

Một số nhóm bệnh phổ biến:

 Bệnh về tim mạch

 Bệnh về hô hấp
 Bệnh về tiêu hóa
 Bệnh về thần kinh
 Bệnh về tâm thần
 ...

Một số nhóm bệnh khác bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

3. TÀI CHÍNH

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản vốn được biết đến với đầy đủ các yếu tố mà lao động mong muốn:

Dễ đi, xuất cảnh nhanh

Lương cao
Chế độ đãi ngộ tốt
Công việc không quá vất vả
 Làm thêm nhiều và ổn định

Cũng chính vì vậy mà mức chi phí bạn cần bỏ ra để có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ tương đối cao so với các thị trường còn lại.

Theo điều tra, để hoàn thành được thủ tục và bay sang Nhật làm việc, người lao động cần bỏ ra một khoản từ 70 - 200 triệu đồng tùy vào tưng đơn hàng (đơn thời vụ, đơn 3 năm, tùy ngành nghề).

Xem chi tiết:
Chi tiết phí xuất khẩu lao động Nhật Bản
4. NẮM BẮT ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản thu hút nhiều lao động nên đương nhiên việc các công ty xuất khẩu lao động cũng mọc lên như nấm, các luồng thông tin cũng bị loãng. Điều đó vừa là lợi thế nhưng cũng là bất lợi với người lao động. Có quá nhiều thông tin khiến cho ngươi lao động không biết đâu mới là lựa chọn đúng đắn.
 

Có 5 tiêu chí để bạn lựa chọn công ty XKLĐ uy tín:
Công ty được cấp phép của bộ lao động 

Số lượng lao động được công ty đưa đi mỗi năm
Thời gian hoạt động
Số lượng đơn hàng, đối tác
Chi phí đơn hàng

Xem chi tiết
TẠI ĐÂY

Trên đây là một số trả lời dành cho câu hỏi "Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì?" mà laodongxuatkhau.vn muốn giúp bạn hiểu kỹ hơn về thị trường này. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn có thể tìm cho mình lựa chọn đúng đắn nhất.

Chúc thành công!

 
Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua Facebook Messenger.
Họ tên (*)
Email(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Hồng Mai

01669 801 451

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Hồng Mai
Hồng Mai
SĐT: 01669 801 451
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang