Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động cập nhật nội dung tại đây
Quảng Bình tích cực đẩy mạnh xuất khẩu lao động Nhật Bản
Trong những năm gần đây, hoạt động xuất khẩu lao động thị trường Nhật Bản của tỉnh Quảng Bình phát triển mạnh mẽ. Nhờ những ưu điểm vượt trội của thị trường Nhật Bản như công việc ổn định, mức lương cao,... giúp cho nền kinh tế nơi đây đi lên từng ngày.
04/04/2017
Phong trào xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017 tại tỉnh Nam Định chuyển biến tích cực
Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng xuất khẩu lao động ngày càng nhiều, nhất là những thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Để đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động, các cấp chính quyền tỉnh Nam Định vẫn đang nỗ lực phối hợp với Sở Lao đông - Thương Bình và Xã hội đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động cho người dân.
04/04/2017
Hà Tĩnh dẫn đầu phong trào xuất khẩu lao động Nhật Bản - đứng lên làm giàu
Nhật Bản đang là một trong những thị trường tiềm năng trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, được xem là lựa chọn lý tưởng của những lao động muốn thực hiện giấc mơ đổi đời. Trong đó, Hà Tĩnh là tỉnh đứng đầu về số lượng người xuất cảnh Nhật Bản tại công ty.
04/04/2017
Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản - hướng đi mới cho người dân tại Quảng Ninh
Trong các tỉnh thành phía bắc Quảng Ninh là tỉnh có tiềm năng hơn cả về du lịch và khoáng sản. Tuy nhiên, trong những năm gần đây người dân nơi đây lựa chọn con đường đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản để phát triển kinh tế 
04/04/2017
Tuyển gấp 300 lao động đi xuất khẩu Nhật Bản tại tỉnh Phú Thọ
Cuộc sống người dân tại Phú Thọ ngày càng được nâng cao, ấm no hơn nhờ hoạt động xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì vậy, ngày càng có nhiều người lao động mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để đổi đời. Dưới đây là danh sách một số thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty tỉnh Phú Thọ
04/04/2017
Tuyển gấp 25 Nam/Nữ đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử đi làm việc tại Nhật Bản vào tháng 4/2017
Với công việc nhẹ nhàng, làm trong xưởng máy xí nghiệp, thu nhập ổn định Lắp ráp linh kiện cơ khí một trong những ngành nghề được đa số người lao động đăng kí lựa chọn đi đăng kí tham gia đi làm việc tại Nhật Bản. Đặc biệt trong tháng 4/2017, tháng duy nhất trong năm người lao động được đăng kí hợp tác với doanh nghiệp uy tín hàng đầu của Nhật Bản chuyên sản xuất trong các lĩnh vực gia công linh kiện cơ khí. Đây là một cơ hội cực kì tốt cho các bạn trẻ mong muốn được hỏc hỏi, trải nghiệm làm việc cùng các doanh nghiệp Nhật Bản
03/04/2017
Xuất khẩu lao động Nhật bản ngành may mặc - phí thấp, bay nhanh
May mặc một trong những đơn hàng phổ biến nhận được sự quan tâm của người lao động đặc biệt là các bạn nữ. Điểm thu hút mang đến cho người lao động không chỉ bởi chi phí xuất cảnh thấp hơn nhiều so với các đơn hàng khác mà mức thu nhập mang lại cho người lao động khá cao, nhiều chế độ phúc lợi (đặc biệt các bạn nữ)
29/03/2017
Hokkaido - vùng đất vàng cho lao động đi Xuất khẩu tại Nhật Bản
Hokkaido - một trong những tỉnh có số lượng lao động Việt sinh sống và làm việc nhiều nhất tại Nhật Bản. Hàng năm số lượng các đơn hàng tuyển đi Xuất khẩu lao động tại Hokkaido với số lượng lớn và liên tục mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. 
20/03/2017
Tuyển gấp 25 Nữ đóng hộp thực phẩm làm việc tại Nhật Bản
Đơn hàng đặc biệt dành cho các bạn lao động yêu thích nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản với mong muốn được học tập và trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực có một không hai trên thế giới. Đặc biệt trong tháng 4/2017 - tháng duy nhất trong năm người lao động được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt của công ty TTC Việt Nam chương trình hỗ trợ lên đến 50% cho người lao động khi đăng kí tham gia đơn hàng.
20/03/2017
Tuyển gấp lao động làm lau dọn tòa nhà tại Nhật Bản có thu nhập cao trong 4/2017
Có quá nhiều ưu đãi đặc biệt cho những ai đăng kí tham gia đơn hàng này trong tháng 03 và tháng 04 năm 2017. Đơn hàng lau dọn tòa nhà sẽ mang đến cho người lao động nguồn thu nhập cao, lương thưởng hấp dẫn, trợ cấp cho tháng đầu làm việc là 60.000 yên, cùng nhiều hỗ trợ khác. Dưới đây là thông tin chi tiết của đơn hàng lau dọn tòa nhà đang nhận được sự quan tâm của đông đảo lao động Việt Nam.
17/03/2017
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đoàn Thị Luân
Đoàn Thị Luân
SĐT: 0984 518 156
Vũ Huy Hoàng
Vũ Huy Hoàng
SĐT: 0986 444 941
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
097 286 35..
Vì gia đình nghèo, lại trình độ học thức kém nên tôi...
016684532..
Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động...
0912 367 8..
Khi tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều bài viết đăng...
Lên đầu trang