Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0968 277 708
Tìm kiếm
Đội ngũ cán bộ,công nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
Thủ tục hồ sơ
Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động nước ngoài?
03/11/2017
Vay vốn đi xuất khẩu lao động nước ngoài, đặc biệt là vay vốn đi Nhật là một vấn đề được rất nhiều lao động quan tâm bởi chi phí các đơn hàng đi Nhật khá cao vì thế không phải ai cũng có đủ tài chính. Tuy nhiên hầu hết lao động chưa biết ngân hàng nào cho vay hay điều kiện thủ tục để vay như thế nào. Đừng lo lắng, hôm nay TTC Việt Nam sẽ giải đáp giúp bạn.
Hướng dẫn điền thông tin thủ tục tái nhập quốc Nhật Bản khi về Việt Nam thăm gia đình
31/10/2017
Cũng như người Nhật, các thực tập sinh Việt Nam đều được nghỉ phép và nghỉ các ngày lễ tết của Nhật Bản. Trong thời gian này, thực tập sinh hoàn toàn có thể về Việt Nam thăm gia đình sau 1 khoảng thời gian làm việc tại Nhật. Bài viết sẽ hướng dẫn điền thông tin thủ tục tái nhập quốc Nhật Bản - 1 thủ tục bắt buộc phải làm nếu bạn có ý định quay lại Nhật
Các loại visa đi Nhật tại Việt Nam - Những thông tin không thể bỏ qua
27/10/2017
Bạn đang muốn đến Nhật. Dù với mục đích du lịch, thăm thâm hay làm việc thì việc đầu tiên là đến Đại Sứ Quán để làm các thủ tục xin visa Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn đang rất mơ hồ cần thêm thông tin visa Nhật, vì hiện nay có khá nhiều loại Visa Nhật với những yêu cầu về hồ sơ khác nhau. Hãy cùng TTC Việt Nam tìm hiểu về thông tin visa Nhật Bản cũng như các loại visa phổ biến hiện nay.
Hướng dẫn gia hạn visa cho người lao động khi xuất khẩu lao động Nhật
19/10/2017
Visa lao động đi XKLĐ Nhật thường là 1 năm 1, visa lao động ban đầu đến hạn cũng là lúc chúng ta phải chuẩn bị để xin gia hạn visa mới. Có không ít bạn được công ty hỗ trợ làm cho từ A-Z trong lần xin visa đầu, nên đến khi phải tự mình gia hạn thì khá bối rối. Trong bài này, TTC Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn các thủ tục giấy tờ cần thiết để xin gia hạn nhé.
Hồ sơ, thủ tục cần thiết khi đi Nhật làm việc diện tự túc
04/10/2017
Ngoài chương trình đi XKLĐ Nhật theo diện phái cử của các công ty XKLĐ và IM Japan do bộ lao động Việt Nam tổ chức, người lao động có thể sang Nhật làm việc theo diện tự túc. Trong bài viết này, TTC Việt Nam hướng dẫn bạn thủ tục, hồ sơ và quy trình tham gia 
Hướng dẫn cách điền mẫu đơn xin visa đi Nhật
14/09/2017
Mẫu đơn xin visa bằng tiếng anh nên cũng gây khó khăn cho không ít lao động không biết điền thông tin như thế nào mới chính xác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dịch các nội dung mẫu visa đi Nhật sang tiếng Việt và hướng dẫn bạn điền nhanh, chuẩn nhất.
Hướng dẫn chi tiết quy trình thủ tục xin visa đi Nhật
14/09/2017
Thủ tục xin visa đi Nhật khó không? Có các loại visa lao động nào tại Nhật Bản? Và quy trình xin visa đi Nhật theo từng trường hợp cụ thể như thế nào?... Tất cả những thắc mắc trên của người lao động gửi về cho laodongxuatkhau.vn chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.
Trúng tuyển 100% với hướng dẫn Hồ sơ chi tiết khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017
08/09/2017
Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết. Bộ hồ sơ này dùng để trình lên xí nghiệp Nhật Bản, xin visa lao động và một số thủ tục khác. Nhận thấy tầm quan trọng của việc chuẩn bị hồ sơ, hôm nay TTC Việt Nam sẽ hướng dẫn thủ tục hồ sơ đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất hiện nay cho các bạn được hiểu rõ.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Hồng Mai
Hồng Mai
SĐT: 01669 801 451
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang