Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0968 277 708
Tìm kiếm
Đội ngũ cán bộ,công nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
Danh mục Hỏi đáp những vấn đề liên quan đến việc đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc có vất vả không?
23/08/2017
Đã là đi lao động thì sẽ chịu nhiều thiệt thòi, nhưng được làm việc ở một đất nước tiên tiến là một niềm ao ước không phải ai cũng thực hiện được. Bạn vẫn còn trẻ vì vậy, cơ hội còn nhiều nên hãy cố lao động rồi một ngày trở về xây dựng quê hương , đất nước ngày càng giàu mạnh.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có gì đặc biệt?
23/08/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có gì đặc biệt: về công việc vụ thể là gì, điều kiện tham gia, mức lương thế nào... luôn là những vấn đề trọng tâm được các lao động đặc biệt chú ý và tìm kiếm câu trả lời chi tiết.
Trượt visa du học Nhật có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
23/08/2017
Nhật Bản thực sự đang là điểm đến hàng đầu châu Á cho các bạn du học sinh Việt Nam. Ngoài tham gia chương trình du học, các bạn lao động trẻ có thể sang Nhật Bản sinh sống và làm việc theo chương trình thực tập sinh kỹ năng. Tuy nhiên, để xin Visa sang Nhật dù theo bất cứ hình thức gì, chính phủ Nhật Bản có những quy định rất khắt khe cho người nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản. Vậy đã đi du học Nhật Bản có được tham gia XKLĐ Nhật Bản không? Trượt visa du học có đi được không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!
Tôi bị sâu răng có đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
23/08/2017
Hiện tại, tôi bị sâu răng c có thể đăng kí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Tổng toàn bộ thời gian từ khi đăng kí đến khi xuất cảnh là bao lâu và chi phí như thế nào? Câu hỏi của bạn Nguyễn Ánh (Thái Nguyên) gửi về công ty
Chưa xóa án tích có được đăng kí tham gia XKLĐ Nhật Bản
23/08/2017
Cánh cửa XKLĐ Nhật Bản mở ra hướng đi mới cho những ai muốn phát triển kinh tế, thoát nghèo và cả cho những người lầm lỡ phạm tội muốn làm lại từ đầu. TTC Việt Nam nhận được khá nhiều của các lao động gửi tới liên quan đến các trường hợp như xóa án tích có đăng kí tham gia XKLĐ Nhật Bản không? Xoá án tích sau bao lâu mới được sang Nhật? Chưa xóa án tích có xuất cảnh được không?
Men gan cao có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Các phương pháp điều trị
23/08/2017
Men gan cao là 1 trong những bệnh khá phổ biến tại Việt Nam đặc biệt là đối tượng đàn ông bởi lối sống của họ. Tuy nhiên, khi kiểm tra sức khỏe để tham gia chương trình XKLĐ Nhật nhiều lao động có kết quả men gan cao.Liệu men gan cao có nằm trong nhóm bệnh cấm đi XKLĐ Nhật không? làm thế nào để phòng trị bệnh? Cùng TTC Việt Nam đi trải lời câu hỏi này nhé
Cách nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ở TPHCM lừa đảo
22/08/2017
XKLĐ Nhật Bản không còn là chuyện hiếm đặc biệt là các lao động tại Tp. Hồ Chí Minh. Cũng giống như Hà Nội, các công ty xuất khẩu lao động tại Nhật Bản ở TP. Hồ Chí Minh mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, có rất nhiều doanh nghiệp có dấu hiệu lừa đảo dẫn đến nhiều người tiền mất mà không đi được Nhật
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thanh Mai
Thanh Mai
SĐT: 0987 556 894
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0936 906 855
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang