Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0968 277 708
Tìm kiếm
Đội ngũ cán bộ,công nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
Danh mục Hỏi đáp những vấn đề liên quan đến việc đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Đi xuất khẩu lao động diện kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản khó hay dễ ?
24/08/2017
Ngoài chương trình thực tập sinh kĩ năng sang Nhật, còn có 1 chương trình thu hút rất nhiều lao động Việt tham gia là kỹ sư, kỹ thuật viên cho các bạn có bằng đại học, cao đẳng tại Việt Nam có cơ hội sang Nhật làm việc có mức lương cao. Vậy đi Kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản khó hay dễ? lợi ích khi tham gia 
Nữ lao động nên đi XKLĐ Nhật Bản ngành may mặc hay chế biến thực phẩm?
24/08/2017
Việc chọn lựa giữa những đơn hàng đi xuất khẩu lao động khiến nhiều lao động băn khoăn không biết đi ngành nghề nào tốt nhất.
Mắt bị nhược thị có tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản không? Những phương pháp điều trị Nhược thị
24/08/2017
Khi tham gia xuất khẩu lao động, vấn đề về mắt luôn được đặc biệt chú ý. Nhiều người lao động có thị lực kém khoảng từ 2 - 3/10 nhưng vẫn có thể học tập sinh hoạt được tuy nhiên lại không đủ điều kiện tham gia XKLĐ Nhật Bản. Trong các tật về mắt, nhược thị là một bệnh khá phổ biến và khó phát hiện. Vậy nhược thị có tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Làm thế nào để phòng và trị bệnh?
Lao động nam nên đi XKLĐ ngành xây dựng hay cơ khí?
24/08/2017
Với mức thu nhập tốt, môi trường làm việc lý tưởng nên có nhiều bạn trẻ vẫn đang phân vân chưa biết chọn đi đơn hàng nào phù hợp với bản thân. Mỗi ngành có những ưu điểm và hạn chế riêng.
Có nên đi XKLĐ Nhật Bản ngành điện tử không?
23/08/2017
Việt Nam là đất nước còn đang phát triển, phương thức sản xuất còn mang tính manh mún thủ công. Vì vậy, khi nói đến những công việc ở những nước phát triển như Nhật Bản thì mọi người thường quy chụp rằng cũng không có nhiều khác biệt so với Việt Nam, nhưng sự thật có phải vậy?
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc có vất vả không?
23/08/2017
Đã là đi lao động thì sẽ chịu nhiều thiệt thòi, nhưng được làm việc ở một đất nước tiên tiến là một niềm ao ước không phải ai cũng thực hiện được. Bạn vẫn còn trẻ vì vậy, cơ hội còn nhiều nên hãy cố lao động rồi một ngày trở về xây dựng quê hương , đất nước ngày càng giàu mạnh.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có gì đặc biệt?
23/08/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có gì đặc biệt: về công việc vụ thể là gì, điều kiện tham gia, mức lương thế nào... luôn là những vấn đề trọng tâm được các lao động đặc biệt chú ý và tìm kiếm câu trả lời chi tiết.
Trượt visa du học Nhật có được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
23/08/2017
Nhật Bản thực sự đang là điểm đến hàng đầu châu Á cho các bạn du học sinh Việt Nam. Ngoài tham gia chương trình du học, các bạn lao động trẻ có thể sang Nhật Bản sinh sống và làm việc theo chương trình thực tập sinh kỹ năng. Tuy nhiên, để xin Visa sang Nhật dù theo bất cứ hình thức gì, chính phủ Nhật Bản có những quy định rất khắt khe cho người nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản. Vậy đã đi du học Nhật Bản có được tham gia XKLĐ Nhật Bản không? Trượt visa du học có đi được không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thanh Mai
Thanh Mai
SĐT: 0987 556 894
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0936 906 855
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang