Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0984 518 156
Tìm kiếm
Đội ngũ cán bộ,công nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
Văn bản - Thủ tục hồ sơ- Hỏi đáp xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017
Bị cận thị thì nên đăng kí đơn hàng nào đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản
23/05/2017
Bị cận có làm việc tại Nhật được không là một vấn đề mà rất nhiều lao động thắc mắc khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật bản. Để các bạn có thể yên tâm cũng như có những cách giải quyết khi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.
Chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản giảm mạnh vào năm 2017
23/05/2017
Chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 có thực sự giảm mạnh điều này hoàn toàn đúng bởi chi phí đi Nhật chỉ rơi vào khoảng từ 100 - 150 triệu, giảm rất nhiều so với những năm trước đây.  
Tu nghiệp sinh là gì - lợi ích của tu nghiệp sinh sau khi về nước
23/05/2017
Có khá nhiều thắc mắc của các bạn về tu nghiệp sinh là gì? và tu nghiệp sinh Nhật Bản là gì? 2 câu hỏi này tương tự nhau giống như là 1. Vì sao mình nói vậy, cũng bởi chỉ có Nhật Bản mới có chương trình tu nghiệp sinh và đây cũng là bản sao của xuất khẩu lao động Nhật Bản. Điều mấu chốt ở đây là chương trình tu nghiệp sinh là một chương trình được chính phủ Nhật Bản hỗ trợ và tạo điều kiện để các lao động ở nước khác có cơ hội sang Nhật Bản làm việc trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.
Hình xăm nhỏ có đi XKLĐ Nhật Bản được hay không?
22/05/2017
Chào anh chị cán bộ tuyển dụng, em năm nay 22 tuổi vừa tốt nghiệp cao đẳng xây dựng. Xem các điều kiện về tiêu chí công ty em đều đáp ứng đủ mọi yêu cầu. Tuy nhiên em có 1 hình xăm nhỏ trên người, rất khó nhìn thấy. Như vậy trong trường hợp của em có thể đi XKLĐ Nhật Bản được không? Em cảm ơn!
Hình Xăm có đi được Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản không?
22/05/2017
Hiện em có hình xăm nhỏ trên người nhỏ trên người thì có thể đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Làm thế nào để đăng kí đi làm việc tại Nhật Bản
Kinh nghiệm thi tuyển đơn hàng khi đi XKLĐ Nhật Bản
22/05/2017
Nhật Bản là một thị trường khá khó tính và kỹ lưỡng vậy nên muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không hề đơn giản. Nghỉ công việc đang làm, đi khám sức khỏe, chuẩn bị hồ sơ, nhập học, đăng ký thi tuyển, tất cả mọi thứ lao động đã chuẩn bị đầy đủ từ kiến thức tiếng Nhật và còn được rèn luyện tác phong thi tuyển, nhưng sao lao động vẫn bị chấm trượt.
80 bệnh viện đạt chuẩn khám sức khỏe đi nước ngoài trên toàn quốc
22/05/2017
Hiện nay xu hướng đi xuất khẩu lao động lá là phổ biến,,có rất nhiều vấn đề thắc mắc cần giải quyết như chi phí đi xuất khẩu là bao nhiêu,,đi công ty nào là giá cả phải chăng mà không bị lừa,,rồi các hồ sơ thủ tục như thế nào,,hay đơn giản đi bênh viện nào để khám sức khỏe đi nước ngoài đạt tiêu chuẩn nhất,,  Có rất nhiều bệnh viện khám sức khỏe cho người Lao động xuất khẩu nhưng chưa đạt chất lượng cao nhất. Bài viết này, công ty CP nhân lực TTC Việt Nam xin chia sẻ tới người lao động danh sách những bệnh viện khám sức khỏe đi nước ngoài được Cục Quản Lý Lao Động Ngoài Nước đã giám định đạt tiêu chuẩn nhất khám sức khỏe cho lao động đi nước ngoài làm việc. Mọi thông tin về các bênh viện được chia sẻ qua bài viết sau....
Có nên làm việc ngành xây dựng tại Nhật Bản không?
17/05/2017
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng là một xu thế của lao động Việt Nam hiện nay bởi ngành này tuy vất vả nhưng lại có mức lương khá cao so với mặt bằng chung. Nhiều người đang do dự khi đăng kí đơn hàng rằng Có nên đi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng không
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đoàn Thị Luân
Đoàn Thị Luân
SĐT: 0984 518 156
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
097 286 35..
Vì gia đình nghèo, lại trình độ học thức kém nên tôi...
016684532..
Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động...
0912 367 8..
Khi tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều bài viết đăng...
Lên đầu trang