Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thanh Mai: 0987 556 894 -Nguyễn Nga: 0936 906 855 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Tuyển 250 lao động xuất khẩu Nhật Bản tỉnh Hà Giang

19/05/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Giang đang trở nên khá thu hút bởi ai cũng muốn thoát khỏi cảnh nghèo, ai cũng muốn một cuộc sống đổi đời. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được công ty uy tín, không bị lừa đảo, không qua trung gian. Điều này chắc chắn lao động Việt Nam nào cũng rất băn khoăn, hãy đến với chúng tôi - Công ty chúng tôi luôn cần số lượng lớn lao động tại tỉnh nhà tham gia đơn hàng và luôn tạo nhiều cơ hội việc làm cho lao động sau khi về nước.

xuất khẩu lao động nhật bản tại hà giang

Hà Giang tích cực đẩy cao phong trào đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nội Dung Bài Viết:

I. Danh sách lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Hà Giang của công ty chúng tôi

Hiện nay Hà Giang là một tỉnh có khá nhiều tiềm năng tại công ty chúng tôi, số lượng người tham gia xuất khẩu lao động tại công ty khá nhiều, theo thống kê mới nhất của chúng tôi về số lượng người tham gia quá nhiều, do vậy không thể thống kê cụ thể được. Chúng tôi rất vui vì công tác quảng bá, truyền thông tới các thôn xóm trong đợt tháng 1/2016 vừa qua đã mang lại hiệu quả. Chúng tôi rất mong và kỳ vọng năm 2017 này tiếp tục có sự bứt phá đó tại Hà Giang. Bởi đối với chúng tôi Hà Giang luôn là tỉnh trọng điểm để công ty chúng tôi hướng tới.

Trong trường hợp các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy soạn tin theo cú pháp TV gửi đến số tư vấn, hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến số: 01669 801 451 (Ms. MaI)

II. Danh sách các đơn hàng nổi bật trong tháng 5 của công ty TTC Việt Nam chúng tôi hướng tới cho các bạn

Có thể nói năm 2016 là năm mà chúng tôi kết hợp thành công trong việc lựa chọn lao động đi xuất khẩu Nhật bản tại Hà Giang, chính vì vậy đây là động lực để chúng tôi liên kết thêm với nhiều nghiệp đoàn bên Nhật để hàng tháng có những đơn hàng hấp dẫn, với nhiều ngành nghề khác nhau. Chắc hẳn sẽ hứa hẹn cho các bạn rất nhiều cái mới cho các bạn muốn hướng tới vấn đề tham gia xuất khẩu lao động tại công ty chúng tôi.

Đơn hàng 

Độ Tuổi

Giới Tính

Thu Nhập

Chi tiết đơn hàng

Cơ khí

18-35

Nam

146.720 Yên

Xem chi tiết

Xây dựng

19-33

Nam

148.420 Yên

Xem chi tiết

Chế biến thực phẩm

20-34

Nữ

146.720 Yên

Xem chi tiết

Nông nghiệp 

19-32

Nam/Nữ

146.780 Yên

Xem chi tiết

Dệt may

18-33

Nam/Nữ

142.000 Yên

Xem chi tiết 

Chế biến thủy sản

18-32

Nữ

148.720 Yên

Xem chi tiết

Lắp ráp linh kiện điện tử

19-32

Nam/Nữ

146.720 Yên

Xem chi tiết

Chăn nuôi bò sữa

18-32

Nam/Nữ

145.000 Yên

Xem chi tiết

Trông nấm

18-35

Nam/Nữ

148.000 Yên

Xem chi tiết

Tiện phay CNC

18-30

Nam

160.000 Yên

Xem chi tiết

Ngoài ra, các bạn lao động quan tâm có thể tham khảo toàn bộ đơn hàng trong tháng 08/2017 của công ty chúng tôi, các đơn hàng mới từ phía đối tác bên Nhật sẽ được công ty chúng tôi cập nhật thường xuyên.

III. Quy trình tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

1. Gọi điện nghe tư vấn cụ thể

- Nếu các bạn có nhu cầu tham gia các bạn có thể gọi trực tiếp đến công ty chúng tôi, lúc này các bạn sẽ được những nhân viên nhiệt tình, năng động cũng vô cùng vui vẻ giải đáp thắc mắc cho các bạn. 

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với:

- Đăng ký trực tiếp vào mục ứng tuyển (phía trên)

- Nhắn tin theo cú pháp TV gửi đến số tư vấn

2. Khám sức khỏe

Sau khi đã được tư vấn cụ thể, các bạn các bạn sẽ lên công ty được tư vấn khám sức khỏe tại các bệnh viện được chỉ định. Trường hợp các bạn không biết hồ sơ đi khám sức khỏe như thế nào cũng như mức phí đi khám sức khỏe ra sao thì các bạn có thể xem thêm chi tiết về hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe tại đây.

3. 4 điều phải biết khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thứ nhất: Nên chọn những đơn hàng phù hợp với bản thân

Giới tính, Độ tuổi, Chiều cao, cân nặng, Điều kiện sức khỏe, Kinh nghiệm làm việc

Đừng vì mức thu nhập, cũng như chi phí của đơn hàng mà "chọn bừa" cho mình 1 đơn hàng rồi tham gia thi tuyển, như vậy sẽ khiến bạn tốn thời gian và dễ sinh tâm lý chán nản.
Các bạn có thể tham khảo thêm:

>> Top 5 đơn hàng chế biến thực phẩm đi xuất khẩu lao động tại Aichi - Nhật Bản

Thứ hai: Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu

Nhìn chung, theo các năm trở lại đây thì chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ có những mức chênh lệch khác nhau (chênh lệch ở đây không đáng kể) theo từng đơn hàng khác nhau.

Để hiểu hơn về chi phí đi xuất khẩu lao động các bạn có thể tham khảo:

>> Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017

Thứ ba: Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có thực cao

Mức lương bình quân của lao động nước ngoài làm việc tại Nhật Bản hiện nay dao động trong khoảng từ 120.000 -150.000 yên/tháng (tương đương 26-33 triệu VNĐ).

Tuy nhiên đây là mức lương cơ bản, sau khi trừ các khoản phí như bảo hiểm, nhà ở, điện nước thì thực lĩnh các bạn nhận được từ 9-12 man. Ngoài ra, lương thực lĩnh của các bạn cao hay thấp cũng ảnh hưởng nhiều bởi xí nghiệp có nhiều việc làm thêm hay không.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: 

>> Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản.

IV. Dịch vụ vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Một tin vui cho những người đi xuất khẩu lao động là để hỗ trợ cho những người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo có cơ hội tìm kiếm việc làm ở các thị trường lao động nước ngoài thì chính phủ vừa ban hành quy định về chính sách hỗ trợ việc làm, trong đó hỗ trợ cho vay 100% vốn khi đi xklđ.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng các bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

V. Một số lưu ý cho lao động tỉnh Hà Giang

1. Hướng dẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

200 triệu đồng là số tiền ít nhất mà người lao động phải chi trả để đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, thế nhưng chả mấy ai nghĩ rằng họ có thể đi XKLĐ mà không mất bất kỳ đồng phí nào nếu như qua trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bộ lao động thương binh và xã hội, điều đáng nói là công ty chúng tôi là công ty uy tín lớn nhất miền Bắc từ nhiều năm nay thế nhưng vẫn còn nhiều người lao động chưa hề biết đến.

2. Thủ tục làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi tham gia các đơn hàng tại Nhật Bản, người lao động chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ cũng như thắc mắc trong việc làm hồ sơ đăng kí, dự tuyển.... Đến với TTC Việt Nam, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các hồ sơ, thủ tục cũng như trình tự các bước để có thể đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Hy vọng bài hướng dẫn sẽ mang đến lợi ích cho lao động mong muốn làm việc tại đây.

3. Định hướng lựa chọn ngành nghề cho người lao động

Chắc hẳn có nhiều người rất muốn tham gia xuất khẩu lao động nhưng không biết liệu mình như thế này có đi được không, có đủ tiêu chuẩn để đi không mà nếu đủ thì mình phải lựa chọn những ngành nghề như thế nào để hợp với khả năng của mình.

Nhưng tin vui cho các bạn đang phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề này đó là theo Jitco - Tổ chức hợp tác quốc tế Nhật Bản quy định thì hiện tại có 66 ngành nghề khác nhau để người lao động tham gia thực tập sinh kỹ năng của hầu hết các ngành.

liên hệ trực tiếp

Các mức phí đơn hàng tại công ty thay đổi theo từng đơn hàng khác nhau bởi theo tỷ giá đồng đô hoặc tùy vào mức lương sẽ hỗ trợ. Để hiểu hơn các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

1. Gọi điện thoại cho cán bộ tư vấn

Các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho cán bộ tư vấn thông qua số điện thoại dưới đây:

THANH MAI Ms): 0987 556 894
Email: hotro.japan@gmail.com

NGUYỄN NGA (Mrs): 0936 906 855
Email hỗ trợ: hotro.japan@gmail.com

LẠI HỒNG MAI (MrS): 01669 801 451
Email hỗ trợ: hotro.japan@gmail.com

2. Chat trực tiếp trên website 

Có 2 cách để chat trực tiếp trên website của chúng tôi:

Cách 1: Chat trực tiếp ngay phần bình luận bên dưới bài viết

xuất khẩu lao động hà giang

Các bạn có thể bình luận bằng tên của bạn hoặc bằng facebook nếu có

Cách 2: Ở góc bên phải màn hình có những mục hỗ trợ tư vấn cụ thể các bạn click vào đó và hỏi những câu hỏi các bạn thắc mắc, cán bộ tư vấn sẽ trả lời nhanh và đưa ra cho các bạn những câu trả lời ưng ý nhất.

xuất khẩu lao động nhật bản tại hà giang

Chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tư vấn để có câu trả lời như mong muốn

người lao động đánh giá

BẠN MAI HẢO KỲ DUYÊN

xuất khẩu lao động hà giangMình đã từng tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm tại công ty TTC Việt Nam, mình thấy cũng có vẻ hay hay mới đầu sang còn nhiều bỡ ngỡ cũng may được mọi người bên đó giúp đỡ mình cũng quen dần. Mà đi đơn hàng này cực kỳ nhiều thời gian làm thêm luôn, mình được làm thêm ngày 3 tiếng có thêm thu nhập cũng thấy vui

BẠN LÊ TRUNG HIẾU

xuất khẩu lao động nhật bản tại hà giangCảm ơn TTC Việt Nam nhiều vì nhờ có TTC mà mình giờ đã có nghề tay trái + có chút vốn liếng để ra, khi về nước có thể xây nhà hoặc kinh doanh. Đơn hàng cơ khí các bạn tư vấn cho mình quả là lựa chọn đúng đắn.

BẠN HỒ THỊ ĐẠT

xuất khẩu lao động hà giangCông ty đợt này làm ăn lên nhỉ, thỉnh thoảng mình vào xem có nhiều đơn hàng mới, hấp dẫn thế không như đợt mình tham gia chỉ có mấy đơn mà bây giờ tháng này cũng tầm 50 đơn mới. Chúc công ty TTC Việt Nam làm ăn tốt và thuận lợi nhé. Cảm ơn rất nhiều vì tư vấn giúp mình, thời gian nữa mình về nước mình qua cảm ơn sau nhé.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ Trụ Sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
==> Xem ngay đến
 Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)
==> Xem đường đến
 Văn phòng công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

THANH MAI (Ms): 0987 556 894
Email: hotro.japan@gmail.com

TRƯƠNG CAO QUÝ (Mr): 0968 277 708
Email: hotro.japan@gmail.com

NGUYỄN NGA (Ms): 0936 906 855
Email: hotro.japan@gmail.com


LẠI HỒNG MAI (Ms): 01669 801 451
Email: hotro.japan@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Liên hệ hỗ trợ

Thanh Mai

0987 556 894

hotro.japan@gmail.com

Nguyễn Nga

0936 906 855

hotro.japan@gmail.com

 • tâm

  10:26 30/06/2017

  thấy hà giang đi đông thế
 • Kali

  14:19 29/06/2017

  công ty mình đi phí hết bao nhiêu, xuất cảnh có nhanh k, có phải học nguồn k z
 • hùng

  14:44 31/05/2017

  gian nan gớm
 • chích

  09:39 29/05/2017

  may mắn cho hà giang thế gặp thời
 • Vinh

  16:09 22/05/2017

  Ha giang đi nhiều vậy bảo sao càng ngày càng phát triển
 • Hải

  09:24 20/05/2017

  Hà giang mình nhiều người đi thế, công ty mình còn đơn hàng nào xuất cảnh nhanh k ạ. 0967 507 403
Họ tên (*)
Email(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha

Xem thêm các tin khác

Tuyển 15 lao động nữ đơn hàng đúc nhựa tại Aichi Nhật Bản tháng 9/ 2017
Đơn hàng Đúc Nhựa tại Aichi luôn là một trong những đơn hàng được những lao động nữ đặc biệt quan tâm. Công việc chủ yếu là kiểm tra các sản phẩm do đó yêu cầu khá cao về thị lực và chăm chỉ của các ứng viên. Trong tháng 9 năm 2017 TTC Việt Nam tiếp tục tuyển chọn các lao động nữ làm việc Nhật Bản với mức lương cao, nhiều làm thêm
17/08/2017
Đơn hàng làm chả cá cần tuyển 16 Nam đi xuất khẩu lao động tại Fukushima Nhật Bản
Ngành chế biến thực phẩm luôn là một ngành khá hot hiện nay không chỉ riêng Nhật Bản mà các nước tiên tiến khác cũng sẽ vậy. Bởi nhu cầu con người cả về vật chất và tinh thần cũng đang dần muốn thay đổi. Trước tình hình như vậy, công ty chúng tôi hàng tháng liên tục tuyển những đơn hàng ngành nông nghiệp để tạo cơ hội cho người lao động một cách tốt nhất.
17/08/2017
Đơn hàng trồng dâu tây tại Tochigi cần tuyển 10 Nữ làm việc tại Nhật
Trồng dâu tây là đơn hàng hot trong tháng 8 dành cho lao động nữ từ độ tuổi 20 - 28 của công ty chúng tôi. Có thể nói đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn muốn đăng ký tham gia đơn hàng nông nghiệp để có thêm thu nhập và hơn nữa nhằm hướng tới việc học hỏi kinh nghiệm để về nước phát triển thêm.
17/08/2017
Hàn tự động - đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản được hỗ trợ nhiều nhất vào tháng 8/2017
Đơn hàng Hàn bán tự động chủ yếu dành cho đối tượng lao động Nam yêu thích ngành cơ khí muốn học hỏi và nâng cao tay nghề của bản thân. Cơ hội được cùng làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tại Nhật Bản và mang lại mức thu nhập ngoài sức mong đợi của người lao động. Đừng ngại ngần nhấc máy và liên lạc tới chúng tôi - công ty TTC Việt Nam uy tín hàng đầu trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản để nhận được những tư vấn miễn phí và chính xác nhất.
17/08/2017
Có bao nhiêu công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội
Ngày nay việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không còn quá hiếm hoi, là con đường thoát nghèo mà nhiều người lao động Việt hướng tới. Tuy nhiên, theo đó xuất hiện nhiều công ty XKLĐ Nhật Bản lừa đảo, cò mồi môi giới  dẫn đến nhiều người e ngạị khi đăng kí tham gia xuất khẩu lao động Nhật. Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp danh sách các công ty XKLĐ Nhật uy tín tại Hà Nội đang được bộ lao động cấp phép đủ điều kiện đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài  
11/08/2017
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thanh Mai
Thanh Mai
SĐT: 0987 556 894
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0936 906 855
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang