Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0968 277 708
Tìm kiếm
Đội ngũ cán bộ,công nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
Tin tức về xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017
Nên đi xkld Hàn Quốc hay Nhật Bản - lựa chọn nào cho lao động Việt
16/08/2017
Nhật Bản, Hàn Quốc là 2 thị trường lao động HOT nhất hiện nay bởi mức lương hấp dẫn mà nó mang lại cùng môi trường làm việc hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng có thể tham gia chương trình XKLĐ Hàn Quốc bởi điều kiện khắt khe mà thị trường này đem lại. Trong bài viết này TTC Việt Nam sẽ phân tích lí do Nhật Bản trở thành thị trường tốt nhất đi XKLĐ hiện nay
Xuất khẩu lao động Nhật Bản có thực sự tốt hơn Hàn Quốc
16/08/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản và Hàn Quốc đang là 2 thị trường chiếm ưu thế lớn nhất trong việc đưa người Việt Nam sang nước ngoài làm việc hiên nay. Mỗi nước đều có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng lao động nhất định.
Lao động Nhật Bản theo hình thức du học- có quá khó khăn với du học sinh Việt
16/08/2017
Ngoài con đường thực tập sinh nhiều lao động Việt lựa chọn con đường du học Nhật Bản là hướng đi vừa có thể kiếm tiền vừa đảm bảo tương lai sau khi về nước có thể được tấm bằng du học làm việc trong các công ty đa quốc gia. Tuy nhiên, con đường du học chưa bao giờ trải hoa hồng đối với các du học sinh đặc biệt là những ai có ý định lao động Nhật Bản theo hình thức du học. Trong bài viết này, laodongxuatkhau.vn sẽ phân tích hình thức lao động Nhật Bản theo hình thức du học một cách cụ thể nhất để bạn có được sự lựa chọn hợp lí cho con đường tương lai cuả mình 
Trọn bộ bí kíp kinh nghiệm đi phỏng vấn XKLĐ Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua
15/08/2017
Nhiều bạn thực tập sinh khá lo lắng, hồi hộp khi lần đầu phỏng vấn XKLĐ trực tiếp với các xí nghiệp Nhật Bản, bởi việc phỏng vấn quyết định 80- 90% yếu tố xác định bạn có thể đỗ đơn hàng làm việc tại Nhật Bản. Dựa trên thực tại tuyển dụng tập sự sinh đi Nhật qua các lần phỏng vấn, laodongxuatkhau.vn xin san sẻ đến các bạn một số những kỹ năng quan yếu và khôn xiết cần thiết đối với mỗi thực tập sinh trong bài viết này.
Học tiếng Nhật có tương lai không? Những lợi ích khi học tiếng Nhật.
15/08/2017
Bạn đã từng bao giờ đặt câu hỏi học tiếng Nhật có tương lai không? Có nên học tiếng Nhật ngay từ bây giờ ? Có là những thắc mắc của nhiều sinh viên, bạn trẻ khi mới đầu tiếp xúc với tiếng Nhật.
Học tiếng nhật có dễ xin việc không? Học tiếng Nhật đi xuất khẩu mất bao lâu ?
15/08/2017
Trong vài năm trở lại đây, tiếng Nhật đã trở thành thứ ngoại ngữ được rất nhiều người lựa chọn để theo học. Có người học vì mục đích du học, có bạn học vì để đi xuất khẩu lao động Nhật, có bạn lại mong muốn học xong được làm việc cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam. Tại sao mọi người lại có xu hướng học tiếng Nhật mà không phải là một ngoại ngữ khác? Liệu có phải học tiếng Nhật sẽ đem lại cơ hội việc làm dễ dàng hơn? 
Giờ chuẩn Nhật Bản hiện tại là bao nhiêu? Chênh lệch số giờ Nhật Bản với Việt Nam ?
14/08/2017
Nhật Bản hiện tại là mấy giờ? chênh lệch số giờ giữa Nhật Bản và Việt Nam là bao nhiêu? Làm thế nào để xác định giờ tại Nhật so với các nước khác
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thanh Mai
Thanh Mai
SĐT: 0987 556 894
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0936 906 855
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang