Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0968 277 708
Tìm kiếm
Đội ngũ cán bộ,công nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
Tin tức về xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017
Tại sao người Nhật đi bên trái, những bí mật ẩn chứa thông tin này
21/08/2017
Khác với Việt Nam người Nhật có thói quen đi bên trái đường thay vì bên phải. Điều này khá lạ lẫm đối với nhiều lao động Việt khi lần đâù sang Nhật.
4 lý do trả lời Tại sao Nhật Bản là đất nước mặt trời mọc?
21/08/2017
Khi nhắc đến Nhật Bản, người ta sẽ nhớ đó là "Đất nước mặt trời mọc", xứ sở hoa Anh đào hay xứ Phù Tang. Vậy trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu để hiểu hơn về văn hóa của quốc gia tuyệt vời này nhé!
Ứng phó với các câu hỏi khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật
19/08/2017
Để có thể đặt chân tới Nhật làm việc không hề đơn giản, một bộ hồ sơ đẹp mắt, vững chắc tay nghề vẫn chưa đủ, bạn phải trải qua bài phỏng vấn đỗ đơn hàng. Một cuộc phỏng  vấn trực tiếp với người Nhật thôi mà làm biết bao lao động Việt phải trăn trở, lo lắng. Nhằm giúp các thực tập sinh yên tâm hơn về vấn đề này, TTC Việt Nam xin chia sẻ mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề Cách ứng phó với câu hỏi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động Nhật ngay sau đây nhé!.
Những ngày lễ nào ở Nhật Bản được nghỉ ?
19/08/2017
Có một điều thắc mắc mà bạn trẻ nào khi đi sang Nhật Bản đều quan tâm đó là việc nghỉ lễ tại đây như thế nào. Một năm Nhật Bản có bao nhiêu ngày lễ được nghỉ. Hãy cùng TTC Việt Nam xem nhé!
Chi phí khám sức khỏe đi nước ngoài hết bao nhiêu?
18/08/2017
Khám sức khỏe là một trong những công việc cũng như điều cần thiết đầu tiên của một lao động muốn được làm việc tại đất nước Nhật Bản. Vậy tại sao lại phải khám sức khỏe và chi phí khám bệnh như thế nào sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết này.
Người Nhật thích nhóm máu gì? Khi tham gia XKLĐ Nhật Bản nhóm máu nào dễ trúng tuyển Nhất
18/08/2017
Khá nhiều lao động khi tham gia XKLĐ Nhật thắc mắc tại sao trong đơn hàng lại yêu câù đến nhóm máu. Nhóm máu có ảnh hưởng tới kết quả thi đơn đi Nhật không? Người Nhật thích nhóm máu nào?....   
Cơ hội cho lao động Việt Nam với ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản
18/08/2017
Cũng giống như đa số các đơn hàng khác thì công nghiệp sản xuất ô tô cũng đang có nhu cầu tuyển dụng lao động với số lượng lớn. Đây là ngành nhận được mức lương tốt, công việc trong nhà xưởng nên có thể nói là điều kiện làm việc rất lý tưởng.
Tư cách lưu trú là gì? Thời gian xin tư cách lưu trú tại nhật mất bao lâu?
18/08/2017
Khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản một trong những giấy tờ bắt buộc phải có chính là giấy tư cách lưu trú tại Nhật cho những người nước ngoài. Tuy nhiên, nhiều bạn lần đầu sang Nhật làm việc chưa biết tư cách lưu trú là gì? thời gian xin tư cách lưu trú tại Nhật là bao lâu? ... Trong bài viết này, cùng laodongxuatkhau.vn  tìm ra câu trả lời chính xác nhé 
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thanh Mai
Thanh Mai
SĐT: 0987 556 894
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0936 906 855
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang