Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0968 277 708
Tìm kiếm
Đội ngũ cán bộ,công nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
Tin tức về xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017
Thực tập sinh là gì? Sau khi về nước, cơ hội TTS sẽ như thế nào?
21/08/2017
Khi tham gia tìm hiểu về xuất khẩu lao động Nhật Bản, chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy cụm từ Thực tập sinh, vậy Thực tập sinh là gì? Cơ hội nào cho thực tập sinh sau khi về nước làm việc là gì sẽ được Laodongxuatkhau.vn giải đáp trong bài viết này.
Tại sao người Nhật đi bên trái, những bí mật ẩn chứa thông tin này
21/08/2017
Khác với Việt Nam người Nhật có thói quen đi bên trái đường thay vì bên phải. Điều này khá lạ lẫm đối với nhiều lao động Việt khi lần đâù sang Nhật.
4 lý do trả lời Tại sao Nhật Bản là đất nước mặt trời mọc?
21/08/2017
Khi nhắc đến Nhật Bản, người ta sẽ nhớ đó là "Đất nước mặt trời mọc", xứ sở hoa Anh đào hay xứ Phù Tang. Vậy trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu để hiểu hơn về văn hóa của quốc gia tuyệt vời này nhé!
Cơ hội cho lao động Việt Nam với ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản
18/08/2017
Cũng giống như đa số các đơn hàng khác thì công nghiệp sản xuất ô tô cũng đang có nhu cầu tuyển dụng lao động với số lượng lớn. Đây là ngành nhận được mức lương tốt, công việc trong nhà xưởng nên có thể nói là điều kiện làm việc rất lý tưởng.
Tư cách lưu trú là gì? Thời gian xin tư cách lưu trú tại nhật mất bao lâu?
18/08/2017
Khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản một trong những giấy tờ bắt buộc phải có chính là giấy tư cách lưu trú tại Nhật cho những người nước ngoài. Tuy nhiên, nhiều bạn lần đầu sang Nhật làm việc chưa biết tư cách lưu trú là gì? thời gian xin tư cách lưu trú tại Nhật là bao lâu? ... Trong bài viết này, cùng laodongxuatkhau.vn  tìm ra câu trả lời chính xác nhé 
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không?
17/08/2017
Trong những năm gần đây số lượng lao động làm việc cũng như du học sinh tại Nhật Bản đang tăng mạnh . Bởi Nhật Bản được coi là một trong những thị trường lao động tiềm năng với thu nhập cao,chế độ đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, do chưa có nhiều kiến thức về các công việc ở Nhật Bản nên có công ty TTC Việt Nam nhận được rất nhiều các câu hỏi về xuất khẩu Nhật Bản có tốt không? Hôm nay, Laodongxuatkhau.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản có thực sự tốt hơn Hàn Quốc
16/08/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản và Hàn Quốc đang là 2 thị trường chiếm ưu thế lớn nhất trong việc đưa người Việt Nam sang nước ngoài làm việc hiên nay. Mỗi nước đều có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng lao động nhất định.
Lao động Nhật Bản theo hình thức du học- có quá khó khăn với du học sinh Việt
16/08/2017
Ngoài con đường thực tập sinh nhiều lao động Việt lựa chọn con đường du học Nhật Bản là hướng đi vừa có thể kiếm tiền vừa đảm bảo tương lai sau khi về nước có thể được tấm bằng du học làm việc trong các công ty đa quốc gia. Tuy nhiên, con đường du học chưa bao giờ trải hoa hồng đối với các du học sinh đặc biệt là những ai có ý định lao động Nhật Bản theo hình thức du học. Trong bài viết này, laodongxuatkhau.vn sẽ phân tích hình thức lao động Nhật Bản theo hình thức du học một cách cụ thể nhất để bạn có được sự lựa chọn hợp lí cho con đường tương lai cuả mình 
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang