Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng: 098 520 8093 -Đức Việt: 0988 947 749 -Hoàng Nguyệt: 0984 811 593

Nghệ an giàu lên từng ngày nhờ xuất khẩu lao động

13/03/2017
Xuất khẩu lao động đã và đang dần trở thành hướng đi đúng đắn giúp cho người dân Việt Nam xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế, đặc biệt là những người con vùng biển Nghệ An.
 

Là một trong những tỉnh tiên phong trong lĩnh vực đưa người dân đi xuất khẩu lao động, Nghệ An ngày càng cho thấy sự chuyên nghiệp trong công tác chuẩn bị cũng như định hướng người lao động. Trong năm 2016, mục tiêu của toàn tỉnh Nghệ An là đưa từ khoảng 13.000 người đi xuất khẩu lao động các nước. Tuy nhiên, mới chỉ hết quý II, tỉnh Nghệ An gần đạt được mục tiêu đề ra, dự đoán hết năm, con số lao động đi XKLĐ còn vượt xa những con số trên.

>>
Top những ngành nghề lương cao cho lao động xuất khẩu sang Nhật 2017
>> Tổng hợp những đơn hàng lương cao tại Osaka Nhật Bản

Huyện Yên Thành dẫn đầu phong trào xuất khẩu lao động toàn tỉnh:
 

Danh sách người lao động Yên Thành đi xuất khẩu lao động Nhật 2016

Đến Nghệ An bạn có thể hỏi bất kỳ một ai " huyện nào giàu nhất Nghệ An" - câu trả lời không thể nào khác ngoài 2 chữ Yên Thành. Với trên 300 tỷ phú, 2.000 ngôi nhà từ 2-4 tầng, 200 xe ô tô các loại đã thừa sức chứng minh điều đó. Tuy nhiên không phải tự dưng mà có, ngày trước xã Đô Thành là xã nghèo nhất huyện Yên Thành.Vì vậy, khi Nhà nước có chính sách khuyến khích người lao động đi XKLĐ nước ngoài, người dân xã Đô Thành đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này.
Chủ tịch xã Đô Thành, ông Hồ Chí Cường khằng định;" Người dân ở đây có cuộc sống sung túc, hiện đại như bây giờ là hoàn toàn nhờ đi xuất khẩu lao động. Người dân ở đây thường hay có câu của miệng là sau 1 đêm ngủ dậy, Đô Thành lại có một biệt thự mới mọc lên.”
Nhờ có cuộc sông sung túc, đầy đủ về vật chất, mà số lượng trẻ em đến trường của xã Đô Thành là 100%. Mỗi năm có hơn 30 em đỗ đạt vào các trường đại học, cao đằng trên cả nước. Tỷ lệ này, năm sau cao hơn năm trước, là tín hiệu vui đối với người dân ở đây.


Diễn Châu - xuất khẩu lao động cũng trở thành phong trào

Chỉ tính riêng năm 2016 tại xã Diễn Hải huyện Diễn Châu đã có tới hơn 200 lao động xuất khẩu sang Nhật làm việc, chứng tỏ phong trào xuất khẩu lao động ở đây ngày một phát triển. 
 

Gặp ông Trần Văn Hậu một người con của xã Diễn Hải - huyện Diễn Châu - tỉnh Nghệ An trong buổi chiều muôn, nhìn dáng vẻ tươi cười cùng nụ cười thường trực trên môi, ông chia sẻ với chúng tôi: " Nhìn nhà cửa khang trang vậy chứ mấy năm trước cũng khổ lắm, làm chẳng đủ ăn chứ nói chi xây nhà. Năm 2010 nhờ có sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, cho thằng con trai cả đi lao động ở Nhật, hằng tháng nó gửi tiền về cóp, giờ còn xây được cái nhà này, cũng mát mặt mát mày với bà con lắm".
 
 
Thành quả lao động của con trai ông Hậu
 
Lao động Nghệ An tin tưởng lựa chọn công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, có uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, TTC đã giúp đỡ, tạo cơ hội cho hàng nghìn lao động Nghệ An xuất cảnh lao động tại Nhật Bản, TTC cam kết đem lại lợi ích cao nhất cho người lao động, cung cấp các đơn hàng tốt nhất. 
TTC là cầu nối để người lao động Nghệ An được đi xuất khẩu lao động nhanh nhất, không qua trung gian - môi giới.
Họ tên (*)
Email(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng

098 520 8093

thuhangtb89@gmail.com

Đức Việt

0988 947 749

nguyetht@japan.net.vn

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 098 520 8093
Đức Việt
Đức Việt
SĐT: 0988 947 749
Hoàng Nguyệt
Hoàng Nguyệt
SĐT: 0984 811 593
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
097 286 35..
Vì gia đình nghèo, lại trình độ học thức kém nên tôi...
016684532..
Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động...
0912 367 8..
Khi tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều bài viết đăng...
Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản - Công ty Cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Tư vấn miến phí 24/7: Thu Hằng (Mrs) 
Email: info@laodongxuatkhau.vn

Tư vấn Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí trên toàn quốc

Miền Bắc - TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La,  
Miền Trung - Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Tư vấn Xuất khẩu lao động đang làm việc tại các tỉnh Nhật Bản

Osaka, Kanagawa, Aichi, Saitama, Chiba, Hokkaido, Tokyo, Hyogo, Fukuoka, Shizuoka, Hiroshima, Toyama, Nagano, Fukushima, Gunma, Fukui, Okayzama, Ibaraki, Kyoto, Tochigi, Gifu, Kumamoto, Aomori, Kagoshima, Iwate, Shiga, Nara, Okinawa, Ishikawa, Shimane

Tư vấn Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo ngành nghề

Nông nghiệp, Chế biến thủy sản, Xây dựng, Dệt may, Cơ khí,....

Giải đáp mọi thắc mắc về Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Điều kiện XKLĐ Nhật Bản 2017, Quy trình thủ tục về XKLĐ Nhật Bản, Chí phí đi XKLĐ Nhật, Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản, Kinh nghiệm đi XKLĐ Nhật Bản, đơn hàng đi Nhật 1 năm, việc làm thêm tại Nhật Bản

Lên đầu trang