Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đoàn Thị Luân: 0984 518 156 -Vũ Huy Hoàng: 0986 444 941

Sự thật về cuộc sống và môi trường làm việc của người lao động Việt tại Nhật Bản

13/10/2016
Với những nét tương đồng về văn hóa cùng với đòi hỏi tuyển dụng lao động tăng nhanh trong t.gian mới đây Nhật Bản đang trở thành thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản XKLĐ hấp dẫn nhiều lao động Việt. Với thu nhập ở mức khá, chế độ tốt cho người lao động (NLĐ), tuy nhiên nhiều người vẫn đặt ra hoài nghi liệu với căng thẳng công việc cao, tính kỷ cương của người Nhật thì làm việc tại đây có khổ và nặng nhọc không? 
 
Phân tích một vài vấn đề liên quan đến thắc mắc này để giúp lao động có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường lao động đầy tiềm năng này.


Lao động xuất khẩu Ngành nông nghiệp Nhật Bản
 
Mức lương của lao động làm việc ở Nhật Bản
So với những thị trường lao động khác như Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia...thì mức thu nhập của lao động làm việc tại Nhật Bản vẫn ở mức nhiều hơn. Thông thường lương tháng mức lương cơ bản của lao động sẽ rơi vào khoảng 24 - 29 triệu đồng/ tháng chưa kể làm tăng ca.
 
XKLĐ Nhật Bản có vất vả không? 
Với mức lương tháng vậy thì làm việc tại Nhật Bản có vất vả không?
Để trả lời cho câu hỏi này thì mọi người nên hiểu rằng, để đi Nhật làm việc quy định tuyển chọn, thi tuyển sẽ gất chặt chẽ hơn so với những thị trường khác bạn sẽ phải trải qua những cuộc phỏng vấn, tuyển chọn khắt khe. Do vậy bạn không nên quá lo lắng về vấn để khó nhọc, khó khăn. Hơn thế, luật lao động Nhật Bản cũng quy trình rõ:  Ngày làm 8 tiếng, một tuần nghỉ tối thiểu 1 buổi, các ngày lễ tết cũng được nghỉ theo quy định của chính phủ. Bên cạnh đó lao động cũng được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ: được đóng bảo hiểm, được nghiệp đoàn chuẩn bị cho vấn đề sinh hoạt, ăn ở, được hướng dẫn di chuyển ...
 
Môi trường làm việc ở Nhật Bản liệu có khắc nghiệt 
Người Nhật họ rất đúng giờ, tuân thủ quy chế của doanh nghiệp và để cao tính kỷ luật. Khi hiểu được những vấn đề này sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc làm. Bởi Nhật Bản được đánh giá là có môi trường làm việc thân thiện và ổn định hàng đầu thế giới. Nhiều công ty họ còn mở thêm các lớp bồi dưỡng tiếng Nhật để có thể tạo điều kiện tốt trong học tập và làm việc ở Nhật Bản .
 
Tổng Kết:
Mỗi việc làm, ngành nghề sẽ có những khó khăn và tiện lợi khác nhau, khái niệm nặng nhọc thỉnh thoảng cũng khá là trừu tượng. Đến Nhật làm việc chúng tôi có một số lời khuyên cho các bạn như sau: học tốt tiếng Nhật, tuân thủ giờ giấc, tác phong làm việc sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái với việc làm và cuộc sống này.
 
Chúc các bạn thành công!

 
Họ tên (*)
Email(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Đoàn Thị Luân

0984 518 156

hotro.japan@gmail.com

Vũ Huy Hoàng

0986 444 941

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đoàn Thị Luân
Đoàn Thị Luân
SĐT: 0984 518 156
Vũ Huy Hoàng
Vũ Huy Hoàng
SĐT: 0986 444 941
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
097 286 35..
Vì gia đình nghèo, lại trình độ học thức kém nên tôi...
016684532..
Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động...
0912 367 8..
Khi tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều bài viết đăng...
Lên đầu trang