Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đoàn Thị Luân: 0984 518 156 -Vũ Huy Hoàng: 0986 444 941

Hải Dương thay da đổi thịt nhờ xuất khẩu lao động

13/03/2017
Có thể so với các tỉnh khác, Hải Dương không phải là tỉnh đứng đầu về xuất khẩu lao động. Tuy nhiên người lao động nơi đây lại có những lựa chọn vô cùng khoa học cũng như đúng đắn về thị trường phù hợp. Từ trước tới nay, Nhật Bản vẫn được xem là thị trường truyền thống, là lựa chọn đáng tin cậy của người dân nơi đây bởi mức lương hấp dẫn cũng như chế độ đãi ngộ tuyệt vời của thị trường này.
 

Lao động hải dương làm việc tại Nhật theo diện thực tập sinh

Xuất khẩu lao động giải quyết vấn đề việc làm một cách nhanh chóng

Hải Dương với tổng dân số là 2.463.890 người, thành thị chiếm 21,9 % trong khi nôn chiếm tới 78,1 %. Lượng lao động phổ thông ở tỉnh này khá lớn khiến cho vấn đề giải quyết việc làm trở nên khá nan giải. Tuy nhiên, từ ngày chính quyền địa phương thực hiện chính sách khích lệ người dân đi xuất khẩu lao động, vấn đề này đã được giải quyết triệt để.
Thôn Kim Đôi là một trong những ví dụ điển hình cho hoạt động xuất khẩu lao động ở Hải Dương. Với 222 hộ dân, hơn 800 nhân khẩu, người dân nơi đây chủ yếu làm nông. Tuy nhiên chỉ với 44 ha đất canh tác không thể đáp ứng đủ nhu cầu việc làm cho người dân nơi đây. Kể từ năm 1980, những người lao động đầu tiên tiên phong cho phong trào xuất khẩu lao động, mở ra con đường mới cho người dân nơi đây. 
Bắt đầu từ những năm 2000 trở lại đây, phong trào này càng nở rộ, là động lực thúc đẩy nền kinh tế Hải Dương phát triển từng ngày.


Hiện tại, thôn Kim Đôi có hơn 80 người đi XKLĐ, chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Nhiều gia đình có từ 4 - 7 người đã và đang đi XKLĐ.
Theo ông Nguyễn Văn Nhâm - trưởng thôn Kim Đôi: " hiện nay có khoảng 1/5 số người trong độ tuổi lao động của thôn đã đi xuất khẩu lao động, giải quyết 1 lượng lớn nhu cầu việc làm trong thôn. Hằng năm số hộ gia đình thoát nghèo tăng lên đều đặn"

Ngôi làng thay màu áo mới nhờ xuất khẩu lao động

Nếu đã từng đến ngôi làng Kim Đôi này cách đây khoảng 5 năm, bạn sẽ phải thốt lên bởi sự thay đổi quá đỗi ngạc nhiên. Bao trùm lên toàn bộ ngôi làng là sự trù phú, ấm no. Đi đến bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp những ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau với lối kiến trúc đẹp mắt.
Hằng năm, người đi xuất khẩu lao động tại Nhật gửi về thấp nhất cũng gần
300 triệu đồng. Hiện trong thôn số hộ có nhà mái bằng và biệt thự chiếm tới 70%, 100% số gia đình trong thôn có phương tiện nghe, nhìn. 100% số hộ sử dụng nước sạch. Số hộ khá, giàu chiếm 70%, số hộ nghèo chỉ còn 5,3%.

 


Tỉnh Hải Dương lột xác từng ngày

 
Ngoài việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình mình, nhiều người đi XKLĐ về còn tích cực đóng góp xây dựng các công trình văn hóa, phúc lợi của thôn. Đến nay, thôn Kim Đôi đã cứng hóa 100% đường giao thông thôn xóm với tổng chiều dài hơn 2,3 km. Năm 2013, thôn đầu tư làm nền đình làng, xây nhà tổ chùa làng tổng trị giá hơn 650 triệu đồng, đa số là do con em xa quê ủng hộ.

TTC Việt Nam - nơi bạn trao chọn niềm tin

TTC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động,nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào. TTC cam kết mang đến cho bạn những đơn hàng chi phí thấp nhất, thu nhập hấp dẫn nhất
Họ tên (*)
Email(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Đoàn Thị Luân

0984 518 156

hotro.japan@gmail.com

Vũ Huy Hoàng

0986 444 941

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đoàn Thị Luân
Đoàn Thị Luân
SĐT: 0984 518 156
Vũ Huy Hoàng
Vũ Huy Hoàng
SĐT: 0986 444 941
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
097 286 35..
Vì gia đình nghèo, lại trình độ học thức kém nên tôi...
016684532..
Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động...
0912 367 8..
Khi tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều bài viết đăng...
Lên đầu trang