Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Phạm Huy: 0968 430 585 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Hà Tĩnh nay đã khác xưa nhờ xuất khẩu lao động

14/03/2017
Hà Tĩnh - vùng đất của nắng gió, khi hậu khắc nghiệt, vùng đất mà xưa nay nhắc tới người ta chỉ nghĩ tới cái nghèo, cái đói. Tuy nhiên những năm gần đây cuộc sống con người nơi đây đã có những thay đổi tích cực, một phần lớn đóng góp là nhờ có xuất khẩu lao động.

>> Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản chi phí thấp lương cao
>> Tổng hợp những đơn hàng lương cao tại Osaka Nhật Bản

 

Nếu cách đây khoảng 10 năm bạn đã từng đến mảnh đất Hà Tĩnh và có dịp quay trở lại gần đây ắt hẳn bạn sẽ phải bất ngờ bởi những đổi thay vô cùng tích cực nơi đây. 
Các huyện như Nghi Xuân, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh,... của tỉnh Hà Tĩnh được nhiều người nhắc đến như huyện " xuất khẩu lao động ". Chẳng phải tự dưng mà người người nhà nhà đổ nhau đi xuất khẩu lao động, rời xa gia đình, quê hương để tới nơi đất khách quê người. Muốn biết được nguyên nhân tại sao hãy thử đến xã Cương Gián để cùng tìm hiểu.
Hỏi thăm người dân quanh vùng cách vào làng Cương Gián thấy người ta kháo nhau: " Dân Cương Gián chỉ tiêu tiền đô thôi ". Mang trong mình hoài nghi chúng tôi đến với Cương Gián, đi từ cổng làng cảnh trù phú giàu có đã bao trùm lên toàn ngôi làng này, 2 bên đường dãy nhà tầng nối tiếp san sát nhau. Đến đây chúng tôi mới dám tin đây là mảnh đất thuộc Hà Tĩnh nổi tiếng khó khăn ngày nào. Hỏi người dân mới biết mọi chuyện đều có nguyên do của nó. Vào khoảng năm 2007, theo thông tin của lãnh đạo xã Cương Gián trong 2700 hộ dân thì gần như 100% gia đình có con em tham gia xuất khẩu lao động. Trung bình mỗi năm con em đi xuất khẩu lao động ở xã gửi về cho gia đình khoảng 60 tỷ đồng

 

Theo lời ông Hoàng Thanh - gia đình có con trai thứ 2 đi xuất khẩu lao động: “Gia đình tôi trước đây nghèo lắm thu nhập chủ yếu dựa vào con tôm con cá đánh bắt được ở ngoài biển, trời yên biển lặng thì nhà còn có đồng ra đồng vào nhưng những tháng mưa bão gia đình chỉ biết vay mượn để sống qua ngày chứ không vay mượn thì gạo cũng không có mà ăn đến bây giờ nghĩ đến những ngày tháng đó tôi vẫn thương cho vợ con vì thiếu thốn đủ đường. Khi nghe đến xuất khẩu lao động từ Bác Phong tôi cũng suy nghĩ rất nhiều nhưng không thể cứ sống thế này mãi được và bác Phong cũng đã đi làm và thành công trở về nên tôi quyết định cho thằng con thứ 2 đi sang Nhật"
 


Nhà ông Thanh có con trai đi xuất khẩu lao động Nhật

 
Ngày trước người dân muốn đi xuất khẩu lao động còn lo vì thiếu vốn, nhưng hiện nay số vốn tiết kiệm của quỹ tín dụng xã đã lên tới con số 18 tỷ đồng, sẵn sàng cho người lao động vay với lãi xuất thấp.Với những ưu đãi cũng như sự tối giản hóa thủ tục giấy tờ hiện nay, người dân có thể dễ dàng xuất khẩu lao động hơn.

TTC Việt Nam luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhiên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng những mối quan hệ rộng rãi với các doanh nghiệp nước ngoài. TTC luôn đảm bảo mang đến cho bạn những đơn hàng tốt nhất với mức lương cao nhất, chi phí rẻ nhất, không thông qua trung gian môi giới.
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Phạm Huy

0968 430 585

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Phạm Huy
Phạm Huy
SĐT: 0968 430 585
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang